Chương trình Đại tiệc Sale của Ford Việt Nam ngày 11.11

Toàn bộ khách hàng tham gia ký hợp đồng mua xe trong ngày 11.11 và  nhận xe trong tháng 11 sẽ được tặng hàng nghìn món quà cùng cơ hội du  lịch Maldives.

Chương trình Đại tiệc Sale của Ford Việt Nam ngày 11.11

Chương trình Đại tiệc Sale của Ford Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11.11 tại các Đại lý Ford trên toàn  quốc. Đây là chương trình bán hàng lớn nhất trong năm và dành riêng cho các khách hàng ký hợp  đồng mua xe trong ngày 11.11 và nhận xe trong tháng 11. Toàn bộ khách hàng tham gia sẽ được  tặng quà.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần đến showroom đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc  vào ngày 11.11, ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Ford bất kỳ. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được 01  mã khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng. Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ và tiến hành  nhận xe trong tháng 11, họ sẽ nhận được quà rút thăm trúng thưởng.

Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11

Giải thưởng của chương trình bao gồm một giải đặc biệt là chuyến du lịch Maldives trị giá 119 triệu  đồng dành cho hai người. Ngoài ra, còn có nhiều giải khác như điện thoại Iphone Promax, đồng hồ  Apple watch, máy rửa chén, tivi 55 inch, tủ lạnh, máy lọc nước, máy giặt và hàng ngàn phần quà giá  trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Vui lòng tham khảo thêm Điều kiện & Thể lệ chương trình tại đây.

Chương trình khuyến mại xe ô tô Ford mới nhất tháng 11/2023

Tất cả các khách hàng mua xe, hoàn thất thủ tục thanh toán 100% và xuất hóa đơn VAT trong thời gian từ ngày 10/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho các dòng xe Ford TerritoryEverestExplorer và Ranger.

Ngoài ra, đối với các khách hàng mua các dòng xe được lắp ráp trong nước như Territory và Ranger Wildtrak sẽ được hưởng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ chính phủ, có hiệu lực từ ngày ngày 01/07 – 31/12/2023.

Hãy nhanh chóng đến showroom đại lý của Ford Việt Nam để tham gia chương trình Đại tiệc Sale và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.