FORD EXPLORER HOÀN TOÀN MỚI.

FORD EXPLORER HOÀN TOÀN MỚI.

Ford Explorer vốn là dòng xe lớn của Ford. Tại mỗi thị trường Ford đưa ra những dòng xe đặc trưng riêng để từ đó khách hàng có thể nhận dạng và so sánh.

Đối với Australia đây là nơi mà số lượng xe ô tô gần như chiếm toàn bộ trong hệ thống giao thông và là thị trường rất lâu đời. Vậy Ford Explorer 2023 được trang bị gì

Còn Ford Explorer màu đen có gì

Ford Explorer là dòng xe SUV Cao cấp Tại Mỹ được ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2016.Trong Đó mầu trắng đang được khách hàng lựa trọn nhiều nhất. Với kiểu dáng hiện đại cùng các tính năng an toàn bậc nhất Explorer 2019 sẽ là đối trọng đáng gờm với các đối thủ cùng phân khúc.

Ford Explorer mới màu đen

Nhìn vào ngoại hình chiếc xe này có nhiều người nói là giống với LandRover, nhất là Evoque. Có nhiều bạn không biết rằng trước kia Ford sở hữu Land Rover và rồi bán đi nên chuyện giống nhau về thiết kế cũng dễ hiểu. Thậm chí có thể nói là Land Rover Range Rover Evoque lấy cảm hứng thiết kế từ Ford Explorer trong giai đoạn Ford sở hữu hãng xe này.

Thay đổi bên Ngoài Explorer 2023

Ngoài ra thì Ford Explorer còn cho phép tuỳ chỉnh các chế độ chạy như đường trơn trượt, đường cát, địa hình xấu và khi đi vào những địa hình này thì chúng ta chỉ cần nhấn nút chuyển chế độ và chiếc xe sẽ tự thay đổi sức mạnh động cơ cũng như là lực kéo đến các bánh xe để giúp chúng ta có thể vượt địa hình dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://phumyford.com.vn