Mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford Ranger thế hệ mới

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford Ranger thế hệ mới

Nhắc đến dòng phương tiện giao thông mà không nhắc đến nhiên liệu tiêu thụ thì thật sai. Vì đối với xe máy mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất còn ô tô là mức trung. Tàu hỏa hay tàu siêu tốc mức tiêu thụ nhiên liệu là cao nhất.

Hiện nay giá dầu thô trên thế giới rất khó đánh giá. Và các quốc gia đa phần cũng phải nhập dầu. Và Việt Nam cũng thế. Nên chắc chắn bạn không thể thoát khỏi câu hỏi người dân mua xe có cần quan tâm đến xăng dầu không.
Xu hướng của thị trường của khách hàng là xe sang xịn đẹp mới nhưng nhiên liệu tiêu thụ thì cũng rất quan trọng.Điểm qua mức tiêu thụ xăng của Ford Ranger để thấy dòng xe hiện đại đi kèm với sự tiết kiệm nhiên liệu.

Khi Ford Ranger chạy máy dầu 2.0L 4 xy-lanh tăng áp kép, thì mức tiêu thụ nhiên liệu 7,2 lít mỗi 100km so với 7,4 lít của thế hệ trước. Vẫn là động cơ trên nhưng với tùy chọn hộp số sàn mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 6,9 lít mỗi 100km.


Chuyển sang động cơ diesel V6 tăng áp kép kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp, bản này tiêu thụ nhiên liệu trung bình 8,4 lít mỗi 100km – thông số ngang bằng động cơ 3.2L 5 xy-lanh tăng áp kép cũ.


Ngoài ra, động cơ xăng V6 tăng áp của mẫu bán tải hiệu suất cao Raptor, có mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 Raptor là 11,5 lít/100km – tăng đúng 1 lít so với mẫu xe sử dụng động cơ tương tự là Ford Territory 2017.
Với bình xăng có dung tích 80 lít Ford Ranger Raptor có động cơ V6 đi được 695 km.Còn đối với Ford Ranger Wildtrak với bình xăng 80 lít thì đi được 952km.Nhưng cũng với Ford Ranger Raptor động cơ 2.0 thì đi được 976km

Động cơ xăng V6 tăng áp kép 3.0 lít mới của Ford Ranger Raptor có thể được cung cấp nhiên liệu bằng xăng 91 RON thông thường hoặc xăng 95/98 RON cao cấp – tuy nhiên, công suất tối đa được công bố là 292kW và 583Nm chỉ đạt được với 98 RON, với các con số thấp hơn sẽ được sản xuất với không chì thông thường.


Có thể thấy ngay động cơ V6 làm cải thiện tăng hoàn toàn mã lực công suất của xe đồng thời cũng là động cơ tiêu hao ít nhiên liệu. Nhưng trên thực tế hiện tại còn khá nhiều động cơ lớn hơn nữa tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường khách hàng.
Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:
PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM
Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi
Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Min
Hostline: 1900 25 25 15
Website: https://phumyford.com.vn